Smart Tivi Màn Hình Cong Samsung 49 inch Full HD UA49M6300AKXXV

Deal Hết hạn : không xác định
Smart Tivi Màn Hình Cong Samsung 49 inch Full HD UA49M6300AKXXV giảm 41% giá chỉ...More

Smart Tivi Màn Hình Cong Samsung 49 inch Full HD UA49M6300AKXXV giảm 41% giá chỉ còn 13.590.000 ₫ (Đã có VAT), quà tặng từ chuột không dây 490.000 ₫

Trả góp 0 ₫ Chỉ 1.132.500 ₫/tháng trong 12 tháng qua thẻ tín dụng

Được kích hoạt bảo hành điện tử sau khi mua hàng

Màn hình cong tràn viền cho góc nhìn không giới hạn, Chia sẻ thông minh qua điện thoại, máy tính bảng

Miễn phí giao hàng toàn quốc

 

 

  Less

Xem deal
100% OK

Micro Có Dây Wharfedale DM5.0s

Deal Hết hạn : không xác định
Micro Có Dây Wharfedale DM5.0s Khuyến mãi giảm giá 10% Hàng chính hãng, miễn phí...More

Micro Có Dây Wharfedale DM5.0s Khuyến mãi giảm giá 10%

Hàng chính hãng, miễn phí giao hàng toàn quốc Less

Xem deal
100% OK

Những ưu đãi của Tiki bạn đã bỏ lỡ

CUỒNG NHIỆT BÓNG ĐÁ

Deal Hết hạn
HÀNG CÔNG NGHỆ - ƯU ĐÃI LỚN
Xem deal
100% OK

SẢN PHẨM CHO BÉ

Deal Hết hạn
KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
Xem deal
100% OK

Cuồng Nhiệt Bóng Đá – Tivi – Giảm 2 triệu

Copoun Hết hạn
Nhập mã BONGDA2T Giảm Thêm 2.000.000đ...More

Nhập mã BONGDA2T Giảm Thêm 2.000.000đ Less

Mừng tết thiếu nhi – thế giới đồ chơi Lego

Copoun Hết hạn
Nhập mã coupon MB0510 giảm thêm 10% tối đa 100K cho đơn hàng từ 400K

Mùa hè rạo rực – Hừng hực săn deal

Deal Hết hạn
Mùa hè rạo rực - Hừng hực săn deal nhiều mặt hàng
Xem deal
100% OK

Khuyến mãi giảm giá Tiki – Tiki hiện là địa chỉ mua hàng trực tuyến rất có uy tín trên thị trường. Hoạt động đã hơn 8 năm mà Tiki gần như không hề bị tiếng xấu là lừa đảo hay bán hàng giả.

Các chương trình mã giảm giá Tiki, khuyến mãi Tiki thường là những chương trình khá thu hút khách hàng, thể hiện ở những điểm sau:

1. Mỗi tháng Tiki.vn đều có một vài chương trình giảm giá rất tốt với trang bán hàng được thiết kế cẩn thận và rất thu hút khách hàng.

2. Các mã giảm giá Tiki cũng được tung ra hàng tháng để khuyến khích khách hàng mua nhiều hàng hơn.

3. Những chương trình giảm giá đặc biệt trong năm như Dzựt cô hồn hay Bão giảm giá…thường là những chương trình có lượt khách truy cập Website của Tiki rất đông vì mức độ giảm giá rất lớn của các sản phẩm.

Tiki có khá nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi Ngành hàng trên Tiki

Số lượng các ngành hàng được bán trên Tiki thường tăng dần qua các năm. Hiện Tiki đã có 10 ngành hàng khác nhau, trong đó những ngành bán chạy nhất bao gồm Sách, Các sản phẩm công nghệ (Điện thoại, máy tính), Điện gia dụng, Làm đẹp, sức khỏe…

Riêng với mặt hàng Sách thì Tiki đang là Website có hàng chục nghìn đầu sách khác nhau. Và chắc chắn là bạn sẽ không thể tìm được của hàng sách Offline nào có qui mô lớn như Tiki.

Sách ở Tiki cũng liên tục được giảm giá khá nhiều, phổ biến có mức chiết khấu, giảm giá 20-30%. Trong những chương trình khuyến mãi thì Tiki thường tặng thêm sách cho khách hàng. Hoặc các mã giảm giá Tiki, coupon giảm giá Tiki sách cũng là những khuyến mãi khá tốt.

Mã giảm giá Tiki

Không cung cấp ra những mã giảm giá mỗi tháng như Adayroi, các mã giảm giá của Tiki thường chỉ có hiệu lực trong khoảng một vài ngày. Vì vậy, nếu không phải là một khách hàng theo dõi thường xuyên các chương trình của Tiki thì bạn rất dễ bỏ qua những cơ hội tiết kiệm khi mua sắm.

Một mã giảm giá Tiki rất tốt T9/2016

Mã giảm giá bánh trung thu ở trên là một trong những Coupon Tiki rất tốt, vì đa phần các mã giảm giá phổ biến của Tiki thường chỉ giảm 5-10% giá trị đơn hàng và thường có mức giảm tối đa.

Tiki App là ứng dụng mua hàng online trên di động của Tiki là một ứng dụng khá dễ sử dụng. Đôi lúc Tiki tung ra những mã giảm giá tiki app mà thường chỉ dùng được duy nhất khi mua hàng trên ứng dụng di động.

Đặc biệt là với những khách hàng mới, chưa từng cài đặt ứng dụng Tiki thì đôi lúc bạn sẽ tìm được những mã giảm giá tiki cho khách hàng mới, áp dụng khi bạn cài đặt và mua hàng trên ứng dụng lần đầu